Đào Tạo Lái Xe Miền nam

  • Chiến lược Marketing Online tổng thể
  • Xây dựng và phát triển website
  • Quản trị và chăm sóc fanpage
  • Chạy Facebook ads, Google ads
Xem trang web: https://hocthilaixeoto.com/

Đào tạo Lái xe Miền Nam

Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe, Trung tâm Đào tạo Lái xe Miền Nam tự hào là một trong những trung tâm tuyển sinh đào tạo sát hạch lái xe uy tín, chất lượng tại Tp.HCM. 

 

Tiếp cận

Với dự án này, Đào tạo Lái xe Miền Nam đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình về lĩnh vực đạo tạo lái xe uy tín và chất lượng hàng đầu miền Nam. Nhận thấy nền tảng xây dựng còn thô sơ và thiếu nhiều nội dung, chưa mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh cũng như giới thiệu dịch vụ tới học viên. Đào tạo lái xe Miền Nam đã tìm đến WESEE với mong muốn được tư vấn giải pháp Marketing hợp lý và hiệu quả nhất để nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế, đẳng cấp của Đào tạo lái xe Miền Nam. 

 

Triển khai

Hiểu được mong muốn đó, WESEE mang đến một giải pháp Marketing Online chuyên sâu, đưa ra các chiến lược quảng bá trên các kênh Social hướng khách hàng về web và tìm đến dịch vụ của họ. Chúng tôi xây dựng và phát triển website, SEO lên top tìm kiếm trong vòng chưa tới 2 tháng. Quản trị và chăm sóc kênh fanpage tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, chạy quảng cáo giúp thu hút nhiều học viên đang có nhu cầu học thi lái xe mang lại nhiều doanh thu đáng kể.

 

Kết quả đạt được

WESEE đã mang đến cho website Đào tạo lái xe Miền Nam một chiếc áo hoàn toàn mới thể hiện được dịch vụ và các nhu cầu của học viên. Cho thấy sự chuyên nghiệp, đẳng cấp xứng tầm để phú sóng ngành đạo tạo lái xe ở miền Nam.

Đặc biệt là luôn có học viên đăng kí về và doanh thu lớn hơn trước rất nhiều.