Digital Marketing Agency

dành riêng cho doanh nghiệp SME

dành riêng cho doanh nghiệp SME

Chúng tôi là WESEE

Nếu nói về cái nghề để kinh doanh, thì ông bà xưa có cái câu rất thấm thía như sau:

"Để lại cho con 3 cái nhà, cũng không bằng truyền lại cái nghề !"

Vậy đấy ! Bạn lăn tăn chi nữa với cái nghề mà mình đang theo đuổi? Cứ có nghề trong tay thì 3 cái nhà hay 8 cái nhà rồi cũng sẽ có thôi.

Việc của bạn rất đơn giản, là làm cho tốt cái nghề. Còn mọi thứ về Marketing cứ để WESEE lo !

 

WESEE là một doanh nghiệp được hình thành và phát triển bằng các sản phẩm và dịch vụ thuộc nhóm DIGITAL MARKETING – Những giải pháp Marketing Online với công nghệ 4.0 và nhiều hơn thế nữa. 

Có thể nói rằng, WESEE là nơi hội tụ của những con người tâm huyết, khả năng làm việc hăng say cùng với niềm đam mê và trí óc sáng tạo. Luôn hết mình để nhất định phải tạo ra các giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng đã và đang đặt niềm tin vào WESEE.   

 

Chúng tôi là WESEE

Người sáng lập

Những ngày tháng lăn lộn trong các dự án Freelance, tôi phát hiện lẽ ra thế giới marketing đã sớm trở thành thiên đường nếu không mãi thiếu đi một mảnh ghép quan trọng nào đó…

Người sáng lập

Wesee làm gì?

Các sản phẩm và dịch vụ cụ thể tại WESEE :

  • Tư vấn giải pháp Marketing Online tổng thể
  • Tư vấn, thiết kế, xây dựng & quản trị Website
  • Tư vấn xây dựng & quản trị Fanpage trên Facebook
  • Phân tích khách hàng, quảng cáo Facebook Marketing
  • Phân tích, Tối ưu từ khóa, chạy quảng cáo Google Adwords
  • SEO website (đẩy thứ hạng trang web lên các vị trí tốt trên trang 1 của Google)
  • Xây dựng Branding – củng cố hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp (thiết kế logo, namecard, brochure, catalogue và các loại in ấn phẩm mang đậm nét riêng cho từng doanh nghiệp)
  • Tư vấn và thực hiện các giải pháp bùng nổ cho doanh nghiệp. 

Hãy liên hệ để được trò chuyện, chia sẻ và tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Wesee làm gì?

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành Agency hàng đầu về Marketing cho các doanh nghiệp SME tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp marketing hiệu quả nhằm tạo ra kết quả kinh doanh tốt cho doanh nghiệp, dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững, WESEE hướng tới 1 hệ thống kinh doanh MỞ RỘNG  & KẾT NỐI nhằm mang lại những giá trị lâu dài và xuyên suốt cho Doanh nghiệp trên nền tảng Online to Offline (O2O) và ngược lại, là cơ sở để tối ưu hoá chi phí và phát triển.

 

 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

WESEE luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chuyên môn cao, các chuyên gia giỏi, nhà thiết kế sáng tạo, các nhà quản lý có năng lực thực sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác. Chúng tôi phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, tin cậy.

Phương châm hoạt động: Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của WESEE chính là tính hài hòa, được thể hiện trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, tôn trọng & giúp đỡ lẫn nhau, phát huy giá trị cốt lõi nhằm đem đến sự hài lòng với đối tác và khách hàng. 

 

Giá trị cốt lõi