Câu chuyện của người sáng lập Wesee

dành riêng cho doanh nghiệp SME

Đam mê

Với niềm đam mê Marketing mãnh liệt, tôi đã khởi đầu sự nghiệp từ vị trí SEO cho một công ty bất động sản nhà phố Sài Gòn New Land - 1 trong những công ty ứng dụng marketing online đầu tiên vào kinh doanh. Đến giờ ngẫm lại, tôi thật may mắn khi đã có những khoảng thời gian đầu sự nghiệp được sống và làm việc hết mình, những thành tích đạt được đó là hàng trăm keyword rank top Trang 1 Google. Từ đó tôi bắt đầu lân la thêm về Ads và Marketing Online.

Đam mê

Thay đổi để học hỏi

Sau thời điểm đó, những ước mơ, tham vọng trong tôi lại càng bùng lên mãnh liệt, tôi khao khát được làm được nhiều thứ lớn lao, cống hiến nhiều hơn nên tôi quyết định rời công ty để trải nghiệm 1 công việc mới giúp tôi cải thiện kỹ năng giao tiếp và bán hàng đó là Nhân viên kinh doanh Website. Sau 2 năm rưỡi nỗ  lực và phấn đấu từ 1 nhân viên sale không biết giao tiếp, tự ti về bản thân đến chức vụ phó phòng kinh doanh quản lý đội ngũ hơn chục người, tôi đã biết thế nào quản trị kinh doanh làm tiền đề cho starup sau đó.

“Vẫn tin vào góc nhìn, một khi bản thân vẫn còn khao khát mang đến giá trị cho người xung quanh, giúp đỡ con người và tạo ra một cái gì đó tốt hơn mỗi ngày thì đó là việc dành cho mình.”

Và tôi đã bước chân vào ngành Digital Marketing như vậy đấy!

Thay đổi để học hỏi

Updating

Updating...

Updating

Động lực...

Một công ty có thể giải quyết vấn đề “mất kết nối” của người mua và người bán bằng cách tạo ra những mối liên kết chặt chẽ nhờ luồng thông tin thông suốt, minh bạch.

Một công ty có thể giải quyết vấn đề chuyên môn hoá của marketer và sale, giúp các bạn dễ dàng tập trung vào việc mình giỏi nhất, qua đó tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Lần đầu tiên, tôi có cái cảm giác “Phải là mình làm mới được” và “Phải làm ngay… làm ngay… và làm ngay!”.

Đó là động lực để WESEE – Digital Marketing agency hỗ trợ giải pháp cải thiện tăng trưởng doanh số cho Doanh nghiệp – ra đời.

Với những gói giải pháp tư vấn chiến lược marketing, xây dựng thương hiệu, tìm kiếm data khách hàng, WESEE hy vọng mang lại một nguồn năng lượng mới, tạo nên những giá trị góp phần thay đổi và phát triển cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Động lực...