Tin Tức Xe

  • Quản trị và chăm sóc Website
  • Viết bài chuẩn SEO
  • Xây dựng các chiến lược Marketing tổng thể
  • Tối ưu Website, SEO top Google tìm kiếm

 

Xem trang web: https://tintucxe.vn/

Tin Tức Xe

Kênh cung cấp và cập nhật các tin tức về xe ô tô, xe máy, thị trường xe trong nước và thế giới. Đánh giá xe, tư vấn xe, kinh nghiệm đi xe và review các trung tâm đào tạo lái xe. Kho thông tin tất tần tật liên quan về xe.

 

Tiếp cận 

Tin Tức Xe hướng tới trở thành một trong các trang web cung cấp thông tin về xe hữu ích và mới nhất hiện nay để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với mong muốn to lớn đó, Tin Tức Xe đã tìm tới dịch vụ Quản trị và Chăm sóc Website chuyên nghiệp tại WESEE để có một website chuẩn SEO nằm trong top Google.

 

Triển khai

Thấu hiểu được mong đợi đó, WESEE đã xây dựng các chuỗi nội dung hữu ích theo từng chủ đề, cập nhật nhiều tin tức mới mẻ, phổ biến và hot trend nhất. Từ đó phủ sóng nội dung nhiều chủ đề và sánh tầm với các website khác trên thế giới, đồng thời nổi bật so với các đối thủ trong ngành tại Việt Nam. 
Tối ưu website, tối ưu nội dung chuẩn SEO, giúp thân thiện với người dùng ở lại trang web lâu, dễ dàng đẩy web lên top tìm kiếm Google. Triển khai các chiến lược Marketing Online trên nhiều kênh Social giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, kéo traffic cho web phát triển lớn mạnh hơn, thể hiện được hoàn toàn bộ nhận diện thương hiệu truyền tải cảm hứng đến người dùng.

 

Kết quả

Từ những mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, một trang web hữu ích với nhiều tin tức liên quan về xe ra đời. Đó cũng là cơ sở để Tin Tức Xe triển khai các chiến dịch truyền thông từ Social sang Website. Bằng việc sử dụng dịch vụ Quản trị và chăm sóc Website của WESEE đã giúp họ có một website hoàn thiện về cả nội dung và hình ảnh. Hệ thống quản trị tốt và đơn giản giúp cho Tin Tức Xe có thể tiếp cận được người dùng dễ dàng và nhanh nhất.