Marketing Agency

Thông tin tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

Nhân viên là cốt lõi của sự phát triển bền vững

Chúng tôi tin rằng xây dựng được hạnh phúc, chú trọng con đường sự nghiệp cho nhân viên, sự hài lòng trong công việc và môi trường tích cực sẽ là nền tảng vững chắc lâu dài cho sự phát triển bền vững của WESEE. Hãy đến với chúng tôi khi nhận thấy những giá trị này phù hợp với bạn!

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn

Môi trường lý tưởng

Môi trường lý tưởng

Linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện, là những điều chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp và hướng dẫn từ quản lý.
Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Bạn sẽ có cơ hội để học hỏi rất nhanh và phát triển sự nghiệp bền vững trong ngành Digital Marketing cùng với sự mở rộng và phát triển không ngừng của WESEE.
Phiên bản tốt hơn của chính mình

Phiên bản tốt hơn của chính mình

Những điều bạn phải cam kết với chúng tôi là sự quán triệt đi đến cùng với công việc và đam mê, chúng tôi tôn trọng sự nỗ lực của cá nhân và đề cao tinh thần chủ động tiên phong giải quyết những vấn đề và gặt hái thành quả.
Tuyển dụng

Delivering Happiness – Sứ mệnh truyền tải hạnh phúc

Tại WESEE, chúng tôi trân trọng và đề cao giá trị kết nối giữa con người và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng niềm vui của khách hàng sẽ được mang đến từ chính sự lan tỏa hạnh phúc từ những nhân viên tận tâm tại đây. Lẽ đó, một trong những cốt lõi hiện tại của doanh nghiệp là xây dựng được đội ngũ hạnh phúc và bền vững.

Các vị trí hiện tại

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người tuyệt vời! Nếu bạn chưa tìm thấy cơ hội phù hợp hiện tại, nhưng tin rằng bạn có thể trở thành 1 phần của chúng tôi, hãy gửi thông tin cho chúng tôi.